CƠ KHÍ VĂN CẢNH - CƠ KHÍ HỒ CHÍ MINH

CƠ KHÍ VĂN CẢNH - CƠ KHÍ HỒ CHÍ MINH

CƠ KHÍ VĂN CẢNH - CƠ KHÍ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 161 Hồ Văn Long, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TpHCM
Liên kết chúng tôi:
Những điều cần biết khi mua máy khoan cũ

1. Xác định rõ nguồn gốc xuất xứ

Điều đầu tiên mà bạn cần phải ghi nhớ khi tiến hành chọn mua các loại thiết bị máy khoan cũ đã qua sử dụng đó là cần phải xác định rõ ràng nguồn gốc của những loại sản phẩm này. Nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm chính hãng là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường đã và đang xuất hiện vô số các loại thiết bị máy khoan động lực được chào mời bằng những chiêu thức hết sức phô trương thế nhưng nguồn gốc xuất sứ của các loại sản phẩm này lại là 1 dấu chấm hỏi lớn.

Do vậy, việc tìm hiểu kỹ càng nguồn gốc sản phẩm phải luôn là một ưu tiên hàng đầu khi tìm chọn mua các loại thiết bị máy khoan cũ, điều này sẽ giúp cho bạn tránh khỏi được những sự cố đáng tiếc về sau.

2. Kiểm tra kỹ linh kiện bên trong sản phẩm

Thông thường, khi đi chọn mua các loại sản phẩm máy khoan cũ đã qua sử dụng, người tiêu dùng phần lớn chỉ đánh giá dựa trên tình trạng và kiểu dáng bên ngoài của máy hoặc chỉ tiến hành cắm điện kiểm tra xem máy khoan có hoạt động được hay không. Tuy nhiên, có rất nhiều lỗi kỹ thuật mà chúng ta không thể nào phát hiện được nếu chỉ quan sát bằng cảm quan của bản thân.

Chính vì vậy, người mua cần phải tiến hành đánh giá và kiểm tra kỹ càng các bộ phận hoặc chi tiết có bên trong của các sản phẩm máy khoan, nếu như bạn chưa có quá nhiều kinh nghiệm trong việc này thì nên cân nhắc tìm kiếm những người đồng nghiệp hoặc người thân có am hiểu về các loại sản phẩm máy khoan để có thể mua về được cho bản thân loại thiết bị tốt nhất.

3. Chọn các địa chỉ mua bán uy tín

Lựa chọn một cửa hàng với nhiều năm tham gia mua bán các sản phẩm, thiết bị cơ khí sẽ giúp đẩy cao khả năng mà bạn có thể sở hữu được cho mình một sản phẩm máy khoan có chất lượng tốt với mức giá hời.

Hãy nói không với các loại sản phẩm máy khoan cũ không có bảo hành, bởi nếu người bán không muốn bảo hành thì chắc hẳn rằng loại thiết bị máy khoan này đã tồn tại sẵn 1 vấn đề nghiêm trọng nào đó mà có lẽ bạn sẽ không bao giờ muốn phát hiện ra đâu.

4. Xác định nhu cầu sử dụng và nhãn hiệu

Tùy theo nhu cầu làm việc của bản thân mà bạn hãy chọn cho mình một sản phẩm máy khoan cũ phù hợp.

Nếu nhu cầu làm việc của bạn chỉ là thực hiện các thao tác khoan đục cơ bản trên những loại bề mặt vật liệu như tường hay gỗ thì lúc này các loại sản phẩm máy khoan như khoan búa hay khoan động lực sẽ là những sự lựa chọn tối ưu nhất trong tầm giá.
Tuy nhiên nếu như bạn cần phải thực hiện công việc trên những loại bề mặt vật liệu có mức độ cứng cao như bê tông, thép, mặt đường … thì bạn cần nên lựa chọn cho mình các loại máy khoan đục chuyên dụng với mức công suất lớn để có thể mang lại mức hiệu suất công việc tốt nhất đến cho bản thân.
5. Giá thành
Và lưu ý sau cùng mà bạn cần phải ghi nhớ khi tiến hành chọn mua cho mình các loại thiết bị máy khoan cũ đã qua sử dụng đó chính là về giá thành của sản phẩm lẫn khả năng tài chính của bản thân. Bạn nên chọn một loại sản phẩm máy khoan cũ có mức giá phù hợp nhất đối với mức hầu bao của bản thân.

Lời khuyên của Đại Lý Makita dành cho bạn là thay vì mua máy khoan cũ hãy chịu khó đầu tư thêm tiền bạc để có thể sở hữu máy mới với chất lượng tốt nhất nhằm mang lại mức hiệu suất công việc tốt nhất có thể.

 

Chia sẻ:
2020 Copyright © CÔNG TY TNHH SX & TM VĂN CẢNH. Web Design by Nina.vn
Hotline: 0935334965
icon zalo